CĂN HỘ SOHO - BƯỚC ĐỘT PHÁ CỦA CHUNG CƯ D’CAPITALE

SOHO

Small Office Home Office

Lấy cảm hứng từ nhịp sống hiện đại trên thế giới, D’.Capitale giới thiệu dòng sản phẩm SOHO tại vị trí kim cương giữa trung tâm hành chính mới của thủ đô.

Các căn SOHO tại D’.Capitale là không gian sống lý tưởng dẫn đầu phong cách sống trẻ, sống năng động, nâng tầm chất lượng sống cho những người Việt trẻ. Hãy sống, làm việc và hưởng thụ trọn từng phút giây của cuộc sống bằng cách yêu chính nơi bạn làm việc và sống tại nơi bạn yêu!

Dự án D’capitale Trần Duy Hưng ra mắt dòng căn hộ SOHO tòa C2 mới được thiết kế với các loại hình căn hộ SOHO (Small Ofice – House Office). Đây là loại hình căn hộ khá mới tại Hà Nội (hiện tại chỉ có 2 dự án D’Capitale Trần Duy Hưng và dự án Vinhomes Green Bay mới có loại hình này), các căn hộ được thiết kế từ 1 đến 2 phòng ngủ với diện tích nhỏ trung bình chỉ từ 30m – 60m. Chính vì vậy nên giá thành các căn hộ SOHO tương đối rẻ (dự kiến giá SOHO tại tòa C2 D’capitale Trần Duy Hưng chỉ từ 1,5 tỷ/căn sau ưu đãi chiết khấu).

Chức năng của các căn hộ SOHO khá đa dạng, chủ sở hữu có thể sử dụng để ở, đăng ký giấy phép kinh doanh làm văn phòng, hoặc cho thuê. Hiện tại phân khúc chung cư cao cấp tại khu vực Tây Hà Nội đa phần là các căn hộ diện tích lớn, căn hộ SOHO Vinhomes D’capitale Trần Duy Hưng với diện tích nhỏ, sẽ thu hút nhiều gia đình trẻ, hay những người độc thân làm việc tại các khu Cầu Giấy, Hà Đông, Từ Liêm muốn sống trong một khu đô thị văn minh, có quần thể mà giá tiền thuê nhà hợp lý, rẻ.

CÂU HỎI ĐẶT RA LÀ SAU 50 NĂM
SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách quan quan tâm trước khi chọn mua một căn hộ mà thời gian sở hữu chỉ 50 năm. Câu trả lời rất đơn giản: Hết 50 năm thời hạn trong hợp đồng cam kêt, theo quy định của điều 126 – luật đất đai hiện hành quý khách chỉ cần đóng thêm tiền thuế đất và vẫn sẽ được TIẾP TỤC SỞ HỮU căn hộ.

Vậy tiền thuế đất là bao nhiêu, có nhiều hay không? Số tiền thuế đất được tính theo công thức như sau:

Tiền thuế đất = (Tổng giá trị thuế đất dự án SOHO) / (Tổng NSA của SOHO) x DT căn hộ.

Hiện tại theo như tòa SOHO C2 D’Capitale chúng tôi đang phân phối, giá thuê đất trên m2 chỉ 214.221 VND/m2. Như vậy trung bình 1 căn SOHO 35m tiền thuế đất chỉ khoảng 7 Triệu VND.

Theo các chuyên gia BĐS, SOHO (viết tắt của Small Office, Home Office) là loại căn hộ “lai” có thể đồng thời phục vụ 2 mục đích là ở và văn phòng, thương mại. SOHO thường là các căn hộ kết hợp tất cả các không gian phòng khách, bếp, ngủ, làm việc trong một với diện tích từ 40m2 đến 100m2. Một tòa SOHO thường được thiết kế là một tòa nhà bán khép kín, như vậy các cư dân có thể sống và làm việc trong cùng tòa nhà, giảm thiểu thời gian đi làm. Chính vì sự tiện lợi của việc vừa có thể làm việc và sinh sống ở cùng một nơi, theo các chuyên gia, những người thích hợp nhất với loại căn hộ SOHO có 3 nhóm đối tượng chính:

1

Nhóm thứ nhất là những người thích ý tưởng kết hợp công việc và nhà ở. Họ thường là những người yêu thích công việc của mình và coi làm việc là một phần trong phong cách sống giúp họ cảm thấy thỏa mãn. Họ thường thuộc tuýp người “yêu việc” và đặc biệt thích làm việc ngay tại nhà để có thể làm việc mọi nơi mọi lúc.

2

Nhóm thứ hai là những cặp đôi trẻ, người độc thân hoặc người nước ngoài.
Do đặc thù kinh tế đang trong giai đoạn tích lũy và phong cách sống “nhanh, gọn, nhẹ”, họ không cần không gian quá rộng rãi nhưng phải hiện đại và thỏa mãn mọi nhu cầu trong cuộc sống.

3

Nhóm thứ ba là các doanh nghiệp start-up và những chủ doanh nghiệp nhỏ, những người muốn tiết kiệm chi phí bằng cách kết hợp không gian sống và làm việc của mình. Thông thường họ sẽ chọn căn hộ SOHO ở các khu vực trung tâm để dễ dàng tiếp cận với doanh nghiệp kinh doanh khác, hoặc đơn giản là tận hưởng cảm giác thoải mái khi không phải di chuyển đi làm mỗi ngày

Giá trị riêng của

SOHO

linh hoạt

SỞ HỮU CĂN HỘ SOHO – D’.CAPITALE, CHỦ NHÂN SỞ HỮU PHONG CÁCH SỐNG SANG VỚI NHỮNG TIỆN ÍCH DÀNH RIÊNG CHO CÔNG NĂNG “SỐNG, LÀM VIỆC VÀ HƯỞNG THỤ” TRONG CÙNG MỘT KHÔNG GIAN

KHU VỰC DỊCH VỤ BUSINESS CENTER

với trang thiết bị hiện đại đáp ứng toàn diện nhu cầu làm việc, kinh doanh, thương mại…

ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU

(Hoàn toàn miễn phí)

TẢI BÁO GIÁ VÀ DANH SÁCH NHỮNG CĂN ĐẸP

D'Capitale Trần Duy Hưng

Để tải bảng giá, mặt bằng của dự án D’Capitale cũng như toàn bộ tài liệu dự án như pháp lý, thủ tục mua bán, chính sách khuyến mại… Quý khách hãy nhập đủ thông tin trong form dưới đây, sau đó ấn vào nút “TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU”. Hệ thống sẽ tự động gửi trong vòng 1-3 phút làm việc.

097 6434 532